Legend Hill Golf Resort The Natural Choice

TRANG CHỦ

THIẾT KẾ & XÂY DỰNG

Jack Nicklaus

Không có tên tuổi nào trong môn thể thao gôn có thể sánh được về sự vĩ đại như Jack Nicklaus, và cũng không có ai đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của môn thể thao này nhiều như Jack Nicklaus - một gôn thủ, nhà thiết kế, nhà từ thiện nhân ái, và đại sứ thiện chí.

Công ty thiết kế sân Golf Nicklaus Design

Nicklaus Design được sáng lập bởi huyền thoại gôn Jack Nicklaus và được biết đến như là công ty thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới.

Với phương châm hoạt động trên cở sở quan hệ chặt chẽ và gần gũi với khách hàng, phát triển bền vững môi trường tự nhiên và thiết kế những sân gôn vừa thử thách vừa hấp dẫn cho các gôn thủ với những trình độ khác nhau, Nicklaus Design đã thiết kế 350 sân gôn đang hoạt động tại 34 quốc gia và 39 bang, trong số đó Jack Nicklaus đã tham gia thiết kế 280 sân.

Flagstick – Công ty quản lý xây dựng sân Golf hàng đầu thế giới - triển khai dự án đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam

Ngày 22 tháng 6, 2012 Hà Nội, Việt Nam – Công ty quản lý xây dựng sân golf Flagstick, nổi tiếng trong ngành với các dự án sân golf được xây dựng đẳng cấp và trải dài trên toàn cầu, sẽ cung cấp dịch vụ quản lý xây dựng tại khu nghỉ dưỡng sân golf cao cấp Legend Hill nằm gần thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Flagstick đã bắt đầu triển khai xây dựng từ tháng trước, đánh dấu việc xâm nhập vào thị trường golf đang phát triển của Việt Nam. Legend Hill Golf Resort cũng đánh dấu dự án đầu tiên tại Việt nam của Nicklaus Design, công ty thiết kế sân golf nổi tiếng hàng đầu. Việt Nam sẽ là quốc gia thứ 34 mà công ty Nicklaus Design đặt dấu ấn thiết kế.

Z Design Group - thiết kế Nhà CLB Legend Hill

Nhà câu lạc bộ nằm trên đỉnh một ngọn đồi, cạnh hồ nước xanh biếc, bao quanh là đồi núi nhấp nhô,  với quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Được thiết kế bởi Z Design – công ty kiến trúc hàng đầu thế giới của Mỹ chuyên thiết kế các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang, nhà CLB sân gôn, các CLB cá nhân nổi tiếng nhất Thế giới, Nhà CLB của Legend Hill Golf resort được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển đương đại một cách tinh tế, sang trọng và tiện nghi. Các trang thiết bị, tiện ích của Nhà CLB được đầu tư xứng tầm với CLB golf đẳng cấp sẽ mang đến những cảm nhận khác biệt thú vị cho các gôn thủ.

Website: www.zdesigngroup.net/profile.html


Tìm kiếm:
Legend Hill Country Club
Địa chỉ: Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam.
Tel:(+84 24) 6262 9258 / (+84 24) 6262 9259   Fax:(+84 24) 32959 258
Email: booking@legendhillcountryclub.com   Website: legendhillcountryclub.vn
Legend Hill Country Club © 2012-2024 All rights reserved